HISTORY - Slim concept Thailand
HISTORY
16 ก.ค. 2564 12:28 น.
HISTORY

ตลอดระยะเวลามากกว่า 13 ปีที่
ที่ทางกลุ่ม Slim Concept

ได้เปิดให้บริการดูแลสุขภาพความงามให้กับลูกค้าคนไทย

โดยมุ่งเป็นในการให้บริการลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ด้วยบริการที่หลากหลาย และด้วยประสบการณ์ในการคร่ำหวอดในวงการความงามของผู้บริหาร CEO คุณอ้อม ปุณณภา เตชะโรน์กุล มาตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 18 ปีเป็นที่ยืนยันในความสำเร็จ และยิ่งยืนยันว่าจะสามารถเข้าใจและเข้าถึงลูกค้าทุกท่านด้วยความเป็นมืออาชีพนอกจากประสบการณ์อันยาวนานแล้วทางสถาบันความงามในกลุ่ม Slim Concept ยังมุ่ง มั่นในการพัฒนาและสรรหาเครื่องมือผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ชั้นนำจากหลากหลาย ประเทศทั่วโลกด้วยการค้นหาทดสอบและการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดภายใต้มาตราฐาน ความปลอดภัย FDA ในแบบมาตรฐานสากลและกล่องเครื่องมือแพทย์ระดับเดียวกับ โรงพยาบาลชั้นนำของไทยจึงทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะปลอดภัย และเห็นผล จริง และไม่เกิดผลข้างเคียงที่ใช้บริการกับทางสถาบันเราซึ่งอุปกรณ์ และเทคโนโลยี ต่างๆนี้นอกจากจะปลอดภัยแล้วยังเป็นความล้ำสมัยในเรื่องของ Innovation เทคโนโลยีรวมไปถึงการพัฒนาแบรนด์ตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ คนไทยในยุคปัจจุบัน CEO และทีมผู้บริหารมีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจความ งามมากกว่า 15 ปี

Slim Concept ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2008 และขณะนี้มีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและ
มีประสบการณ์ 200 คนซึ่งทำงานกับบริษัทนี้

ปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 300 ล้านบาทต่อปี และเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ บริษัทยังได้แนะนำ Curffee Coffee
ซึ่งเป็นกาแฟสำเร็จรูปให้กับร้านค้าสมัยใหม่ที่มีชื่อเสียง เช่น 7-11 และเทสโก้ โลตัส

อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สปา
เช่น Sobery และ Mariza ก็เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเช่นกัน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Slim Concept คุณจะได้รับการสนับสนุน และการฝึกอบรมโดยตรงจากสถาบันระดับโลกอย่าง Vagheggi สมาชิกทุกคนที่ ผ่านการฝึกอบรมจาก Slim Conceptจะได้รับใบรับรองจากแบรนด์ระดับสากลนี้ หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ Slim Concepได้เปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง ในศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่งและย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้า ที่มีคุณค่าได้ง่ายและสะดวก ศูนย์ R&D ล่าสุดก่อตั้งขึ้นเพื่อออกแบบและพัฒนาชุด เครื่องจักรคุณภาพสูงและดูแลลูกค้าทั้งชายและหญิงเป็นพิเศษ

อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สปา
เช่น Sobery และ Mariza ก็เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเช่นกัน

สร้างกระแสให้ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและพัฒนาแบรนด์ในด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และบริการ Slim Conceptได้ร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำของยุโรปเพื่อ ตอบสนองความต้องการของคนไทยในปัจจุบัน แสวงหานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ก้าวทันโลกาภิวัตน์ และเพื่อเป็นสถาบันสุขภาพที่ดีระดับประเทศ

ด้วยการขยายสาขาจากตลาดในเมืองสู่ตลาดระดับจังหวัดในทุกเขตทั่วประเทศและมี เป้าหมายในการบำรุงสุขภาพของคนไทย บริษัทจึงกำลังขยายธุรกิจเพื่อเจาะกลุ่ม ผู้ประกอบการและนักลงทุนที่สนใจในธุรกิจการดูแลสุขภาพในปัจจุบัน Slim Conceptตั้งเป้าที่จะเปิดตลาดใหม่ผ่านการบุกรุกตลาดแฟรนไชส์เพื่อค้นหา พันธมิตรร่วมทุนที่มีศักยภาพในตลาดสุขภาพและความงาม

 
PRESENTER

SLIM CONCEPT

2009 - 2010
 
คุณจอย รินลณี ศรีเพ็ญ
Brand Ambassador Slim concept
2011
 
คุณไก่ มีสุข แจ้งมีสุข
Brand Ambassador Slim concept
2012 - 2014
 
คุณพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
Brand Ambassador Slim concept
2015 - 2016
 
คุณใหม่ สิริวิมล เจริญปุระ
Brand Ambassador Slim concept
2017
 
คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
แฟรนไชส์ซี สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2
2018 - 2020
 
คุณเจมส์ มาร์ เจมส์ อัศรัสกร
แฟรนไชส์ซี สาขา เซ็นทรัล เวิลด์
 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept