- Slim concept Thailand

Slim Concept คืออะไร

Slim Concept คือสถาบันสุขภาพดี ที่เน้นการดูแลสุขภาพในองค์รวม ดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก โดยเป็นการดูแล สุขภาพ ดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ตลอดระยะเวลา 15 ปี โดยเน้นผลลัพธ์ที่เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งจะไม่ใช่การผ่าตัด หรือ การดูดไขมัน โดยนวัตกรรมที่ใช้ จะเป็นนวัตกรรมระดับ High end ที่ใช้กันในสถาบันดูแลสุขภาพชั้นนำทั่วโลก ซึ่งเครื่องมือทุกเครื่องของ Slim Concept ได้รับการตรวจเช็คมารตฐานของกองเครื่องมือแพทย์ของประเทศไทย

คุณ ปุณณภา เตชะโรจน์กุล (อ้อม)
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สลิมคอนเช็ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ผู้ก่อตั้ง
Slim Concept
จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ สายการตลาด ด้วยความชื่นชอบ ทางด้าน ความสวยความงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้มีโอกาสร่วมงาน กับ Owner ที่มีความสามารถและทรงคุณวุฒิ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง แบรนด์ความสวยความงามที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เลยได้สั่งสม ประสบการณ์ และบ่มเพาะทักษะด้านต่างๆ โดยใช่ ความรู้ความสามารถบวกกับการเป็นคนชอบเรียนรู้อย่างไม่หยุด นิ่ง จึงทำให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดเป็น Manager ดูแลสาขาและ สร้างรายได้ ติดอันดับต้นๆในระดับประเทศ อีกทั้งยังได้ใช้ความ ชอบในด้านการ สอนและความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นครู เลยผันตัว เองมาเป็น Training Manager ดูแลด้านการฝึกอบรม เซ็ตอัพ ระบบ และเขียนหลักสูตร ฯลฯ จากนั้นก็ได้ผันตัวเป็นที่ปรึกษาด้าน ความงามให้กับหลากหลายสถาบัน จนเมื่อชีวิตเดินทางมาถึงจุดที่ ต้องก้าวต่อไปในระดับ
Big Step
เราจึงตัดสินใจทำ ธุรกิจของตัว เองด้วยการซื้อ Franchise มาบริหารงานถึง
4
สาขา ต่อมาราว
ปีพ.ศ. 2552 ก็ได้ต่อยอดธุรกิจ โดยมีสามี
(คุณอริยะพงษ์ เตชะ โรจน์กุล) เป็นที่ปรึกษา ร่วมเดินหน้าดีลกับแบรนด์ดังๆในต่าง ประเทศ อาทิ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ Vagheggi แบรนด์ชั้นนำจาก ประเทศอิตาลี เพื่อขอ license รวมถึงจับมือกับแบรนด์ผู้ผลิต เครื่องมือแถวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น นำนวัตกรรมและเทคโนโลยี ต่างๆ มา ใช้ภายใต้
แบรนด์สถาบันสุขภาพดี Slim concept
ที่ได้ เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้ง

ทำไมต้อง Slim Concept

เพราะ Slim Concept ได้คัดเลือกนวัตกรรมที่มีการทดสอบ ปลอดภัย ที่เป็นนวัตกรรมชั้นนำของหลากหลายประเทศทั่วโลก เพื่อให้คนที่เข้ามาใช้บริการ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยและเห็นผลจริง จึงเป็นที่มาของ Concept “ไม่ใช่อะไรก็ได้ ต้องดีที่สุดเท่านั้น” ทำให้มีดาราและศิลปินมากมาย เลือกใช้บริการกับเรา

VDO Highlight

ด้วยบริการที่หลากหลาย จากประสบการณ์ในแวดวงความงาม ของ

ประธานกรรมการบริหาร
คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล (คุณอ้อม)

ตลอดระยะเวลายาวนาน กว่า 19 ปีที่ผ่านมา เป็นที่ยอมรับและยืนยันถึงความสําเร็จในอุตสาหกรรมความงามแห่งประเทศไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงสามารถเข้าใจและเข้าถึงลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเป็นมืออาชีพ นอกจาก ประสบการณ์อันยาวนานแล้ว ทางสถาบันความงามใน กลุ่ม

Slim Concept
ยังมุ่งมั่นในการคัดสรรและทดสอบเครื่องมือผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ชั้นนําจากหลากหลายประเทศทั่วโลก จนได้สิ่งที่ดีที่สุด ภายใต้
มาตราฐานความปลอดภัย FDA ตามหลักมาตรฐานสากล
และอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ระดับเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนําระดับประเทศจึงทําให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะปลอดภัย และเห็นผลจริงไม่เกิดผลข้างเคียงในการรับบริการ นอกจากนี้ยังมีการนํา Innovation เทคโนโลยีมาใช้พัฒนาแบรนด์ตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในยุคปัจจุบัน

วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ

“สิ่งที่เรามองต่อในอนาคตจะเป็นในเรื่องของการเติบโต เราอยากทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปสู่ระดับ
Global
เพื่อให้คนที่รู้จักประเทศไทยเขาได้รู้ด้วยว่า ธุรกิจเราดีแค่ไหน คนไทยเก่งระดับไหน ที่สำคัญเลยคือให้เขารู้ว่าเรามีศักยภาพมากพอทัดเทียมกับนานาประเทศ
อันนี้เป็น Vision สำคัญ เพราะอ้อมให้เกียรติและรักความเป็นไทย
ถ้าเรามีชื่อเสียงสามารถทำให้นานาประเทศรู้จักและยอมรับได้ ก็เท่ากับว่าเราได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยเช่นกัน ฉะนั้นสิ่งนี้ไม่ใช่แค่ทำให้เราภูมิใจคนเดียว ถ้าต่อไปเราก้าวถึงระดับ International Global ติดท็อปลิสต์ของโลกที่คนจะยกย่องว่านี่คือธุรกิจของคนไทย จะเป็นอะไรที่สามารถทำให้ทุกคนภูมิใจไปด้วยกัน และนี่คืือเป้าหมายสำคัญว่าทำไม เราถึงต้องทำให้
Slim Concept ก้าวไปถึงระดับ Global International

ความสำเร็จไม่ใช่แค่เงินแต่ก็เป็นตำนานให้คนจดจำ

เรามองธุรกิจเรา Vision เราเมื่อ 14 ปีที่แล้ว

คนเรามันอาจจะจุดเริ่มต้นของความเป็น Owner ด้วยความเป็นเด็กเราแค่อยากทำกิจการทำธุรกิจให้ครอบครัวเรารู้สึกภาคภูมิใจแต่พอเราทำมันไปเรื่อยๆแล้วมันเป็นความรู้สึกมากกว่านั้นคือเราจะรู้สึกว่ามันเหมือนเป็นตัวแทนเรานะคะ สมมุติถ้าวันนี้ตัวเราไม่อยู่แล้ว แต่แบรนด์เรายังอยู่เหมือนสตีฟ จอบส์สร้าง iPhone Apple อะไรอย่างนี้จริงๆพอทำธุรกิจมานานจะรู้สึกว่าเรายังเป็น Owner ที่เป็นอย่างนั้นที่เราอยากจะสร้างอะไรไว้ให้กับประเทศนี้ในโลกนี้ได้จดจำจริงๆ
Brand เรามีสินค้าที่เป็น Exclusive ของเราอยู่ ซึ่งในช่วง covid19 ที่ผ่านมาเราได้ทำการตลาดตัวนี้ แล้วได้รับกระแส ตอบรับที่ดีมากๆก็คือ ผลิตภัณฑ์ Anti-Cellulite จากลูกค้าที่นำไปใช้ดูแล ตัวเองที่บ้านแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ซี่งก็เติบโตมากในตลาดออนไลน์ กลยุทธ์สำคัญ ในการเติบโตของแบรนด์ Slim Concept และ Mariza Wellness Clinic ก็คือเราเลือกใช้แต่สิ่งดีๆ ของดีๆให้กับลูกค้าทุกคน เรามีนวัตกรรมใหม่ๆและทันสมัย อยู่ตลอดเวลาให้คนได้มีโอกาสเข้ามาทดลองใช้ได้มาเป็นลูกค้าของเรา ให้เราได้มี โอกาสดูแล สำหรับท่านที่เป็นลูกค้าอยู่แล้วก็จะได้ไม่เบื่อหน่ายกับการบริการแบบเดิมๆ นอกจากนี้ก้าวต่อไปของ Slim Concept ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท Slim Wellness Asia เรามีบริษัทมหาชนเข้ามาถือหุ้นของเรา 51% ถือเป็นการเติบโตก้าวสำคัญของบริษัทเพื่อมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุดสำหรับ ลูกค้าของเรา ที่ดึงดูดให้คนทั่วโลกมาใช้บริการที่ hub center เป็นความภูมิใจ ให้กับคนไทย ลูกค้าจะสามารถเลือกซื้อหรือจะใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการด้าน ความสวยความงามและสุขภาพ โดยเมกะโปรเจกต์นี้มีมูลค่าหลายพันล้านบาท
ภายในอีก 2 ปีข้างหน้าเราวางแผนว่าจะเป็น Wellness & Beauty hub center ของประเทศไทย และเป็นจุดที่ดึงดูดให้คนทั่วโลกมาใช้บริการที่ hub center เป็นความภูมิใจให้กับคนไทย ลูกค้าจะสามารถเลือกซื้อหรือจะใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการด้านความสวยความงามและสุขภาพ โดยเมกะโปรเจกต์นี้มีมูลค่าหลายพันล้านบาท Wellness Land โปรเจกต์พันล้านฮับเซนเตอร์ ความงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “Cookies Policy” และสามารถเลือกตั้งค่ายินยอมการใช้คุกกี้ได้โดยคลิก “Accept